Làm thế nào để phân biệt giữa hàng La Senza và Victoria’s Secret thật với hàng giả trôi nổi trên thị trường hiện nay?

  • Đối với La Senza thì hàng thật được dập lõm chữ Lasenza ngay trên móc cài áo sau lưng, còn những loại cài trước thì được đính theo 1 Tag(mạc) vải có in nhãn hiệu Lasenza sắc sảo.
  • Đối với Victoria’s Secret thì phải có 1 Tag(mạc) vải và được thêu dòng chữ “Victoria’s Secret” đồng thời mặt sau dòng thêu này phải đậm và rõ nét.
  • Đặc điểm chung của 2 nhãn hiệu này đó chính là quý Khách Hàng có thể thấy ở đường may chuẩn từng đường kim mũi chỉ không thừa không thiếu. Thêm nữa là 1 sản phẩm đều có từ 2 đến 3 Tag(mạc) giấy và vải cùng đính trên áo.

Cách đo size Áo Ngực

* Cách đo Size Áo lót, Áo Ngực – Bra :

Chuẩn bị : 1 thước dây đo theo mặt cm – Đo theo cách đánh size tại Việt Nam hay dùng

* Các bước đo:

– Bước 1: Đo Vòng Lưng (Chân Ngực).

Dùng thước đo đặt dưới chân ngực, thẳng thước sao cho thước phủ sát phần lưng. Chỉ giữ thước thẳng ko giữ quá chặt hoặc quá lỏng nhé, ghi ra số đo bước này nhé. Đây là số đo Vòng Lưng (Chân Ngực) áo của mình cần tìm

– Bước 2: Đo Đỉnh Ngực là đo vòng căng nhất trên ngực đứng thẳng, 2 tay đặt ở bên cạnh, đặt thước lên vùng cao nhất của bộ ngực.

Lưu ý khi đo kích thước ngực là khi bạn mặc áo lót không có gọng đẩy. Cũng giống như trên ko giữ quá chặt hoặc quá lỏng miễn sao thước thẳng và thoải mái là được rồi ạ, ghi ra số đo bước này nhé

– Bước 3: Tìm Cỡ Cúp Áo = Số đo Bước 2 – Số đo Bước 1 (Chênh lệch : Đỉnh Ngực – Chân Ngực). Ta được số  X. Lấy số này so với bảng bên dưới để có được Cup Size ( Cúp Áo)

* Ghi chú: Cột Cỡ lưng áo có 2 số ví dụ : 30 (65) , Số đầu 30 là theo inch, Số 65 là theo cm

* Ví dụ : Áo Ngực size A80

– Chân Ngực 80 : có kích thước vòng lưng từ 78-82 cm

– Cúp A : có chênh lệch Đỉnh Ngực – Chân Ngực , giao động trong khoảng  : 12-14 cm

* Quy đổi size inch ~ cm :

– Size 32 inch – tương ứng 70 cm

– Size 34 inch – tương ứng 75 cm

– Size 36 inch – tương ứng 80 cm

– Size 38 inch – tương ứng 85 cm

– Size 40 inch – tương ứng 90 cm

– Size 42 inch – tương ứng 95 cm

* Size Áo của Việt Nam tính theo cm là phần lớn nên khá dễ nắm. Nhưng với hướng dẫn này các bạn cũng có thể áp dụng cho đo size áo ngực theo inch của các nước Âu Mỹ.

Vì sao shop bán hàng nhập từ Mỹ về nhưng lại có Made in China hay Made in Vietnam mà không phải hoàn toàn Made in USA?

Shop từng nhận rất nhiều câu hỏi như thế này, và nay shop xin viết trực tiếp trên đây để trả lời chung cho các bạn có câu hỏi như trên.

Hàng nhập từ Mỹ: tức là hàng ĐƯỢC BÁN TẠI MỸ (tại store hoặc website) chứ không phải là mặt hàng ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI MỸ, nghĩa là tất cả hàng hóa được tuân thủ theo mọi quy định rất nghiêm ngặt của Mỹ để có thể bán ra thị trường.

Vì vậy cho dù sản phẩm có sản xuất tại nước nào (được in trên tag sản phẩm) thì khi muốn bán tại Mỹ cũng phải đúng theo quy định của Mỹ.

Vì sao hàng hóa bán tại Mỹ không phải là Made in USA: đơn giản vì ở USA rất ít nhà máy, và thêm nữa nhân công không có nên giá rất cao. Vì đó mà sản phẩm sẽ bị đẩy giá lên gấp nhiều lần. Thay vào đó các nhãn hàng mang sang các nước bạn gia công với giá rẻ hơn rất nhiều để có giá sản phẩm tốt đến tay các bạn mà vẫn theo chu trình sản xuất nghiêm ngặt của nhãn hàng.

Đơn cử 1 ví dụ rất điển hình: ai cũng biết Iphone là của nước Mỹ danh tiếng nhưng hoàn toàn Made in China.

Và chắc hẳn các bạn cũng thấy rõ tại Việt Nam rất nhiều nhà máy đang gia công cho các nhãn hàng lớn như: Adidas, Nike, Clark, Coach..và các sản phẩm này bày bán tại Mỹ, Nhật, Úc..và đều Made in Vietnam.

Vì vậy dù là có sản phẩm từ Mỹ là Made in USA nhưng dĩ nhiên không thể 100% được,và việc đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng của shop dựa trên giá thành hợp lý-mẫu mã đa dạng-chất lượng…và không thể nào nhìn chăm chăm vào nhãn tag Made in…mà đánh giá sản phẩm.

Dù vậy thì khách hàng hãy tin rằng cho dù sản phẩm được sản xuất tại đâu thì một khi đã được bán tại nước Mỹ thì các mặt hàng đều đảm bảo 100% như các sản phẩm Made in USA mà thôi.

Dub also lost out in my list of five, though it has the neatest etymology, being a simple shortening of the word double https://anassignmenthelp.com/programming-assignment-help-online.